Saturday, 27/04/2024 - 23:21|

THI ĐUA “ DẠY TỐT – HỌC TỐT”.

Thực hiện Kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2023 - 2024, hưởng ứng các phong trào thi đua  kỉ niệm ngày Bác Hồ gửi tho cho nghành Giáo dục 15/10, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và tiến tới kỉ niệm 41 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/ 2023, trường  TH & THCS Song Mai  phát động Hội học Hội giảng cấp trường.

Giờ Ngữ Văn lớp 9

Tiết học Tiếng Anh lớp 7

Đây là một hoạt động được tổ chức thường niên trong các năm học nhằm thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của thầy và trò, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023– 2024. Với mục đích phát huy năng lực giảng dạy của giáo viên, tinh thần tích cực chủ động học tập của học sinh toàn trường; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới 2018. Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo.

Tiết học Âm nhạc lớp 4

Thông qua Hội giảng phát hiện, công nhận và tôn vinh giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành. Đồng thời, nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong nhà trường  khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, học hỏi, sáng tạo, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Tiết học Mĩ thuật lớp 3

Các giáo viên  đã nỗ lực hết mình, xây dựng hình thức tổ chức các hoạt động một cách sáng tạo, chủ động thiết kế các hoạt động học tập và tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động học theo hướng đổi mới phương pháp, đổi mới đánh giá học sinh gắn với trải nghiệm thực tiễn. Hầu hết các hoạt động đều có sự chuẩn bị chu đáo, sử dụng có hiệu quả đồ dùng dạy học, đảm bảo đầy đủ, chính xác, nổi bật trọng tâm, phương pháp linh hoạt, phù hợp với đối tượng học sinh.

Tiết học Tiếng Việt lớp 1

Mỗi giờ giảng của các cô giáo thực sự là một sản phẩm giáo dục chú trọng phát triển toàn diện phẩm chất và năng lực của học sinh.

Giờ học Địa lý 8

Tiết học Tiếng Anh lớp 6

Tiết học Toán lớp 5

Hội giảng diễn ra ngày từ ngày 10/10 đến 30/10/2023 vớÍ sự tham gia của 100% các giáo viên ở các môn học như Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Địa lý, Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục....

Giờ học Thể dục lớp 7

Tiết học Tiếng Anh lớp 5

Tiết học Toán 6

Hội giảng cấp trường không chỉ là một nguồn động viên mạnh mẽ cho sự đam mê trong giảng dạy của các thầy cô, ở đó, học sinh tiếp xúc với những bài học sáng tạo và bổ ích hơn, là nguồn cảm hứng động viên, giúp các con phát triển kỹ năng học tập và tự tin trong hành trình chinh phục tri thức. Đây cũng chính là minh chứng rõ ràng cho cam kết của Nhà trường trong việc xây dựng một nền giáo dục chất lượng và đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng học tập.

Trường TH & THCS Song Mai

Năm 2024 : 6.150