Monday, 29/04/2024 - 21:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Song Mai

Chương trình chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2018.

Ngày 08 tháng 03, ngày của phái đẹp lên ngôi! Là phụ nữ ai cũng mong muốn ngày 8/3 sẽ là một ngày thật vui, dành được sự quan tâm của những người mà mình yêu thương, cuộc sống đôi khi không cần gì quá cao sang, chỉ cần những cử chỉ yêu thương dành cho nhau cũng đủ lấp đầy cả túi hạnh phúc.

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Đối với Việt Nam đây cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng – hai vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại sâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Thực hiện Hướng dẫn số 60/HD - LĐLĐ ngày 01/02/2018 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Hưng Yên về hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1978 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ. Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Kim Động hướng dẫn các Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động kỷ niệm 1978 năm Cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Chiều ngày 7/3 Công đoàn trường THCS Song Mai tổ chức buổi giao lưu thể thao - đánh Cầu lông ( Đôi nam nữ) giữa hai tổ KH Tự nhiên và KH Xã hội, có 4 đôi nam nữ đã tham gia hoạt động.

Chiều ngày 8/3 Công Đoàn trường đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm để ôn lại truyền thống ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Quốc tế nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Giúp đoàn viên trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trong buổi lễ khỉ niệm BCH Công Đoàn cũng tuyên dương các đồng chí nữ công đoàn viên có những thành tích trong hoạt động dạy và học trong năm học 2017 – 2018, đồng thời trao giải cho các đội Cầu lông đạt thành tích:

Giải Nhất: Đào Ngọc Đăng - Nguyễn Thị Ngần.

Giải Nhì: Nguyễn Văn Hậu – Bùi Thị Phượng.

Hai Giải Ba: Nguyễn Huy Hoàng – Nguyễn Thị Thùy.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, sau buổi lễ Công đoàn đã tổ chức bữa cơm thân mật do chính các đồng chí Đoàn viên Công Đoàn tự tay chế biến để nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể nhà trường.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Somg Mai, ngày 22/4/2018.

Tác giả: Nguyễn Hương
Nguồn:Mới Sao chép liên kết