Sunday, 28/04/2024 - 15:46|

BUỔI LỄ ĐẶC ĐẶC BIỆT CHIỀU CUỐI NĂM

BUỔI LỄ ĐẶC ĐẶC BIỆT CHIỀU CUỐI  NĂM

Chiều cuối năm, buổi chiều mang lại nhiều cảm xúc nhất cho con người đó là cảm giác hối hả, khẩn trương của một năm sắp qua xen lẫn cái rạo rực, vui sướng khi sắp chào đón một năm mới làm cho ai nấy đều cảm thấy lòng mình lâng lâng khó tả. Chiều cuối năm xuân về nhẹ nhàng phả hơi thở của mình ngự trị trong vạn vật. Cơn gió lạnh, chút nắng Xuân len dần khắp mọi nơi, khiến cho ai đó vừa bâng khuâng xao xuyến vừa vui mừng nôn nao chuẩn bị đón chào một năm mới, chào đón khung trời mới.

Quả thật có những sự đồng cảm đến lạ! Chiều hôm nay, một buổi chiều thật đặc biệt, thật tuyệt vời đánh dấu một kết thúc viên mãn cho năm cũ, những kỉ niệm đã qua và mỉm cười chào một năm mới, một khởi đầu mới. Một buổi chiều mà ngôi nhà TH & THCS Song Mai chọn để tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn. T. Phương Oanh về trường THCS Lê Quý Đôn; đồng chí Đào Thị Quế về công tác tại trường TH&THCS Chính Nghĩa; đồng chí Nguyễn Minh Uyên về trường TH&THCS Đồng Thanh. Đồng thời tiếp nhận đồng chí Đoàn Thị Huyền Trang chuyển về trường TH & THCS Song Mai công tác.

Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay, ngày 03/2/2024 nhà trường và công đoàn trường TH&THCS Song mai long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay với 3 đồng chí  và tiếp nhận đồng chí Huyền Trang về công tác tại trường.

Hợp rồi tan đó là chuyện bình thường
       Chẳng ai muốn nhưng đời thường vẫn thế
       Chẳng có con đường nào không vài ba lối rẽ
       Cứ thẳng đường có lẽ chẳng về đâu.

Ba đồng chí ( Oanh, M. Uyên, Quế)  đã gắn bó với ngôi trường Tiểu học từ những ngày đầu ra trường và gắn bó với trường liên cấp khoảng 2 năm nay.

Trong những năm qua, các đồng chí đã có nhiều cống hiến góp phần xây dựng nhà trường tỉnh luôn phát triển ổn định và ngày càng bền vững.

Bao vất vả gian nan, cùng đồng cam cộng khổ! Vẫn biết, hội ngộ và chia tay là lẽ thường trong bước đường công tác của mỗi người, ba đồng chí đã góp phần xây dựng đội ngũ CBGV, nhân viên đoàn kết, yêu nghề và nhiệt tình trong công việc.

Để nhà trường phát triển như hôm nay đồng chí đã nỗ lực hết mình tham mưu hiệu quả cho Hiệu trưởng nhà trường cùng các đ/c trong BGH về xây dựng CSCV, về tạo các nguồn lực cho nhà trường. Có thể nói, mỗi hàng cây, mỗi công trình lớn nhỏ, mỗi trang thiết bị làm việc ở nhà trường đều có bóng dáng của 03 đồng chí ở trong đó! Xin cảm ơn công lao đóng góp của 03 đ/c cho phong trào của nhà trường rất nhiều.

Vâng dù muốn, dù không thì trong dòng chảy bất tận của thời gian, trong guồng quay hối hả của cuộc sống, đôi khi con người ta vẫn rơi vào khoảnh khắc ấy.Trong buổi chia tay hôm nay, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường chỉ muốn chia sẻ tâm tình, trao gửi những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí.

“ Hội ngộ rồi chia ly ”-  đó là quy luật chung của cuộc sống. Chia tay với các đồng chí, chúng tôi không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng các đồng chí mãi là đồng nghiệp của trường TH &THCS Song Mai thân thương này.

Chúc các đồng chí chuyển về nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhà trường mới nơi đồng chí đến công tác.

Song Mai, ngày 03/02/2024

Năm 2024 : 6.184